Vẫn còn rất nhiều khách hàng trăn trở về vấn đề: Liệu rằng có nên mua nhà giao thô hay nhận giao hoàn thiện từ CĐT dự án căn hộ Richstar Novaland.

 Dự án được quy hoạch thành 2 phân khu riêng biệt và chọn cả 2 hình thức bàn giao để đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích khách nhau từ phía khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn đi tìm lời đáp cho thắc mắc: “ Có nên mua căn hộ Richstar Tân Phú bàn giao thô?”

Dự án Richstar Tân Phú sở hữu tọa độ vàng ngay số 239 – 241 & 279 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. Trong đó, vị trí phân khu 1 hiện hữu ngay góc mặt tiền đường Hòa Bình giao Tô Hiệu, bao gồm: 4 tòa tháp căn hộ, cao 22 tầng và sẽ bàn giao hoàn thiện cơ bản cho khách hàng. Tuy nhiên, với phân khu 2 căn hộ Richstar Tân Phú dự kiến sẽ bàn giao thô, đồng nghĩa giá bán sẽ ưu đãi hơn. Theo chia sẻ từ CĐT Novaland: Ngay từ ngày đầu ra mắt phân khu 2 dự án Richstar Tân Phú, đã có hơn 100 giao dịch do chính nhân viên của Novaland mua và chọn nơi đây là chốn đi về trong mơ trong tương lai.

Có Nên Mua Căn Hộ Richstar Tân Phú Bàn Giao Thô Không?

Ưu điểm vượt trội khi bàn giao nhà thô Richstar Tân Phú

+ Chủ nhân có thể hoàn thiện nội thất theo sở thích và gu thẩm mỹ của chủ nhân.

+ Giá bàn giao thô hợp lý hơn khi bàn giao hoàn thiện, dĩ nhiên gia chủ sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá dành cho việc thiết kế và trang trí nội thất.

+ Tất cả các mẫu thiết kế, vật liệu hoàn thiện liên tục được cập nhật mới khi hoàn thiện căn hộ.

+ Nhận nhà sớm so với dự kiến CĐT, bởi vậy, chủ nhân hoàn toàn có thể bắt tay hoàn thiện để sớm đi vào sử dụng.

+ Đã có hơn 100 giao dịch thành công của các nhân viên của Novaland, như một động lực giúp họ sẵn sàng lăn sả và cống hiến hết mình giúp căn hộ Richstar Tân Phú Novaland “bùng nổ”.

Hạn chế khi nhận giao nhà thô của Richstar Tân Phú

Không thể phủ nhận những ưu điểm mà hình thức bàn giao thô mang lại thì đâu đó vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định. Đó là:

+ Đòi hỏi chủ nhà phải có gu thẩm mỹ hoặc cũng có thể tìm các đơn vị thiết kế và thi công nội thất để hoàn thiện tổ ấm trong mơ một cách ưng ý nhất. Dĩ nhiên, khách hàng sẽ phải chi khoản tương đối để hoàn tất một không gian lý tưởng nhất.

+ Gia chủ phải bớt chút thời gian tham gia vào quy trình giám sát đội ngũ thi công.

+ Sẽ phải chịu những khoản chi phí phát sinh so với khoản dự trù ban đầu.

+ Chủ nhận còn phải chịu đựng tiếng ồn, bịu bậm trong suốt quá trình thi công hoàn thiện.

Đến thời điểm hiện tại, dự án Richstar Tân Phú Novaland đang bán chuyển nhượng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến HOTLINE để được tư vấn hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here